เกี่ยวกับเรา

Aime’ Clinic เป็นคลินิกด้านผิวพรรณและศัลยกรรมความงาม พบทุกนวัตกรรมที่ทำให้คุณสวยและสวยกว่าที่เคย เทคโนโลยีเพื่อให้ความต้องการของคุณเป็นจริง ผิวพรรณ (สิว, ฝ้า) ริ้วรอย การปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม (Botox, Filler, Thread Face Lift, Mesolypolysis) ดูแลรูปร่าง, ศาสตร์ชะลอวัย (Anti-ageing) และศัลยกรรมตกแต่ง

บริหารงานโดยหมอแหวว (พญ. เพ็ญลดา ครุธโกษา) พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมทั้งในและนอกประเทศมากด้วยประสบการณ์ในด้านนี้โดยตรง พร้อมให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมาและเป็นกันเอง เพื่อคัดสรรสิ่งที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้กับคุณในราคาที่เหมาะสม พร้อมความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุดและมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา

เอเม่คลินิก สร้างเสริมความงามที่แท้จริงจากภายใน (Health and Mental) และภายนอก (Appearence)

หมอแหวว M.D, Aime’ Clinic

ความหมายของชื่อคลินิก คำว่า Aime’ เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลว่า “ความรัก”หรือ “ที่รัก”

เหตุผลที่เลือกเป็นคุณหมอด้านนี้และวิสัยทัศน์ขององค์กร

หมอเลือกที่จะทำงานด้านความสวยความงามด้วยความรัก รักที่อยากจะทำให้ตัวเองและทุกคนดูดีขึ้นและพร้อมให้บริการกับทุกคนด้วยความเอาใจใส่อย่างเต็มความสามารถด้วยหลักมาตรฐานทางการแพทย์อย่างถูกต้องสมบูรณ์ที่สุด  โดยหวังว่า  เอเม่คลินิกของหมอจะเป็นที่รักของคนไข้ทุกคนที่วางใจให้เราดูแลค่ะ ความสวยและความดูดีเป็นสิ่งที่เราสามารถสร้างได้ส่วนหนึ่งก็จากการดูแลของแพทย์เพื่อให้เรามีความมั่นใจเพื่อให้เรากล้าที่จะทำกล้าที่จะเดินตามทุกความฝันที่มีเพื่อให้ประสบความสำเร็จค่ะ

เอเม่คลินิกให้บริการด้านผิวพรรณและศัลยกรรมความงามครบวงจร พบทุกนวัตกรรมที่ทำให้คุณสวยและสาวกว่าที่เคย เราผสมผสานทุกเทคโนโลยรเพื่อให้ความต้องการของคุณเป็นจริง ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมทั้งในประเทศและนอกประเทศ มากด้วยประสบการณ์เฉพาะด้าน พร้อมให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมาและเป็นกันเอง

หมอแหวว

dotted

doctor

ทีมแพทย์ เอเม่คลินิก

หมอแหวว

พญ. เพ็ญลดา ครุธโกษา (หมอแหวว)

หมอณัฏฐ์

พญ. ณัฐฏ์ วิศาลเวทย์ (หมอณัฏฐ์)