Aime Aura Plus ผิวเกาหลี วิ้งวับรับท้าแดด

892
Aime Aura Plus

สงกรานต์แล้ว สวัสดีปีใหม่ไทยนะคะ ออเจ้า พระอาทิตย์ก็เหมือนจะรู้ ว่าวันนี้วันสงกรานต์ ส่งความร้อนมายังประเทศไทยของเราอย่างเต็มที่ แสงแดดที่ส่องมาไม่ได้มีแค่ความร้อนอย่างเดียวน่ะสิ มีทั้ง รังสี uv

รังสี UV ประกอบด้วยกลุ่มคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าหลายความยาวคลื่นด้วยกัน แบ่งเป็น 3 กลุ่มดังนี้:-

  • รังสี UVC ผิวจะคล้ำขึ้นและเกิดผื่นแดงได้
  • รังสี UVB ทำให้ผิวไหม้เกรียมและมีผื่นแดง
  • รังสี UVA สามารถทะลุผ่านชั้นหนังแท้ (Dermis) ซึ่งจะไปกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินได้มาก ทำลายคอลลาเจนและอีลาสตินได้

บางคนอาจจะบอกว่า ไม่เป็นไร ชั้นชอบผิวสีแทน แต่ที่น่ากังวลกว่านั้นไม่ใช่เรื่องสีผิว แต่เป็นเรื่องการไหม้ของผิว และผิวที่ถูกทำลาย เกิดรอยแดง นอกจากนี้ เมื่อผิวแห้งก็ทำให้เกิดริ้วรอยได้อีก เรื่องที่น่ากังวลสุด ก็คงจะเป็นเรื่องหน้าแก่ก่อนวัย

แต่ไม่ต้องกังวล วันนี้เอเม่ มาแนะนำการปกป้องผิวและฟื้นฟูผิวให้กับทุกคน ท้าผิวสวยระยับรับแดด 2018 ในเมืองไทย แดดแรงขนาดนี้ บำรุงแค่ภายนอกคงไม่พอ ต้องบำรุงจากภายในด้วย โดยโปรแกรมที่กำลังที่เป็นนิยมในขณะนี้ก็คือ การเพิ่มวิตามินให้ผิวจากภายใน เพื่อให้ผิวของเราได้รับสารอาหารได้ โปรแกรมที่ทางเอเม่อยากจะนำเสนอก็คือ

Aime Aura white Plus

Aime Aura white Plus สีชมพูอ่อนๆ คิวท์ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผิวสวยแบบธรรมชาติ สูตรอ่อนโยนเพื่อผิวกระจ่างใสอมชมพู ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า ออร่า ตัวนี้ก็จะทำให้ผิวดูมีออร่า ดูสุขภาพดี โดดเด่นมาแต่ไกล

นอกจากนี้ยังมีสูตร อื่นๆ

Aime Snow white PlusAime Snow white Plus เป็นสีชมพูเข้ม สูตรเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวขาวเปล่งปลั่งอย่างมีประกาย บำรุงให้ผิวขาวนุ่มใส กระชับเต่งตึง ลดเลือนจุดด่างดำ

Aime Boosterตัวทีสาม Aime Booster สีเหลือง หากใครที่ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย ก็ไม่ต้องกังวลไป มีตัวยาที่เน้นในเรื่องเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังเน้นเรื่องสุขภาพ ใครที่มีอาการอ่อนเพลีย พักผ่อนน้อย ตัวนี้ก็สามารถช่วย boost ได้ดีทีเดียว

หากใครอย่างมีผิวพรรณที่ดี สวยตั้งแต่ภายใน อย่าลืมมาเพิ่มสารอาหารให้ผิวของเราสุขภาพดีกันเถอะ จะได้ไปเล่นน้ำหรือไปต่างประเทศท้าแดด ท้าความแห้งอย่างเต็มที่ไร้กังวล

retina logo mobileCall : 083-461-5666
Line : @aime_clinic
www.facebook.com/aimeclinic