เตรียมตัวไปทะเลให้สวย  ซ่า พร้อมล่า รับ Summer 2018

8140
ฟื้นฟูผิวหลังออกแดด

ช่วงซัมเมอร์ อยากจะไปพักผ่อน หลบหนีความวุ่นวาย ชาร์จพลังกายใจ หรือจะไปสนุกกับก๊วนเพื่อนๆ  หรือจะสวีทกับแฟน ก็คงหนีไม่พ้นไปการไปทะเล  ไม่ว่าจะสายถ่ายรูปสวยๆ หรือจะสาย activity ผจญภัย พร้อมลุยไปดำน้ำ ดูปะการัง การได้ออกไปเดินชายหาด ฟังเสียงคลื่น รับลมก็เหมือนเป็นการ healing  อย่างหนึ่ง   วันนี้เอเม่คลินิกก็เลย อยากจะมาแนะนำ ทริคเล็กๆน้อยเตรียมสวย ก่อนไปทะเลมาให้พร้อมปัง รับ summer 2018 นี้กันเลย

เติมวิตามินเตรียมผิวสวย ก่อนออกแดด

แน่นอนอยู่แล้ว ก่อนออกแดดก็ต้องทาครีมกันแดด ที่มีค่ามากกว่า spf 50+++  ไม่ว่าจะผิวหน้า หรือ ผิวกาย แต่แหม แดดแรงซะขนาดนี้ เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวเสีย หมองคล้ำง่าย นอกจากการบำรุงภายนอกด้วยครีมต่างๆ การบำรุงผิวที่ได้ผล ก็ต้องมาจากภายใน ก็คือ การเติมวิตามินให้ผิว ซึ่งมีทั้งโปรแกรม aura white  เพื่อให้ผิวบลิ๊งบลิ๊ง เปล่งปลั่ง ออร่าไปกับประกายแดด หรือจะเป็นโปรแกรม booster เพื่อบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น เพิ่มภูมิคุ้มกัน ป้องกันการแพ้ง่ายอีกด้วย

กำจัดขน เพื่อผิวเรียบเนียน พร้อมใส่บิกินี่สุดแซ่บ

ไปทะเลขาดไม่ได้ก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ แต่ถ้าจะให้ แซ่บจี๊ด พร้อมล่า ก็ต้องใส่บิกินี่อะสิ  เพื่อให้ปังๆ เราก็ควรกำจัดขน ให้ผิวเรียบเนียน ทั้งใต้วงแขน แขน ขา รวมไปถึง bikini line อีกด้วย ในปัจจุบันก็มีการกำจัดขนหลากหลายวิธีทั้งวิธีง่ายๆ อย่างการโกนหรือ การแว็กซ์ แต่ถ้าอยากจะให้กำจัดขนแบบระยะยาว แล้วผิวอย่างเนียนด้วย ก็แนะนำการทำเลเซอร์จะดีที่สุด ! ไม่เจ็บ ใช้เวลาไม่นาน แล้วก็มีผิวที่เรียบเนียน เสริมความมั่นใจ ไร้กังวลไปเลย

บ๊ายบาย ไขมันส่วนเกิน

จะอวดหุ่นสวย รับซัมเมอร์ แต่ไขมันส่วนเกินที่ไม่ต้องการ เนี่ย จะทำยังไงดี นอกจากการออกกำลังกายแล้วก็ยังสามารถดูดไขมันในบริเวณที่ต้องการต่างๆเพื่อกำจัดส่วนเกิน ได้อีกด้วย เพราะเดี๋ยวนี้มีนวัตกรรมใหม่ๆ ในการกำจัดไขมัน ซึ่งใช้เวลาไม่นานและรวดเร็ว

ฟื้นฟูผิวหลังออกแดด

หลังจากโดนทั้งแดดและน้ำทะเล มลภาวะต่างๆ หากต้องการฟื้นฟูผิวให้กลับมาปังเหมือนเดิม นอกจากจะเติมวิตามินผิวอย่างที่แนะนำไปข้างต้นแล้ว ก็ยังสามารถ ทำโปรแกรม cooling face ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ลดรอยแดง กระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้า กลับมาปังกว่าเก่าอีกด้วย  หรือจะทำทรีทเมนท์ต่างๆ ฟื้นฟูและบำรุงผิวให้เนียน ใสกิ๊ง

เอเม่คลินิก

Call : 083-461-5666
Line : @aime_clinic
www.facebook.com/aimeclinic