สตรอง เสริมภูมิคุ้มกัน ต้านฝุ่น PM 2.5

6441
เสริมภูมิคุ้มกันต้านฝุ่น

ช่วงนี้ ข่าวที่ชาว Bangkokian ผู้ใส่ใจสุขภาพทั้งภายในและภายนอกต้องระวังและตื่นตระหนกเป็นพิเศษ ก็คงหนีไม่พ้น ข่าวมลภาวะทางอากาศ ฝุ่น PM 2.5  ความจริงแล้ว มลพิษทางอากาศ ในเมืองหลวงเป็นสิ่งที่เคยเกิดขึ้นแล้ว เพียงแต่รอบนี้เกิดขึ้นเร็วกว่าปกติและมีช่วงเวลาที่ยาวนานกว่าเดิม

ว่าแต่ … ฝุ่น PM 2.5 คืออะไร ?

ฝุ่น PM 2.5  เป็นมลพิษทางอากาศ เพราะฝุ่นนี้มีขนาดขนาดเล็ก ไม่เกิน 2.5 ไมครอน หรือ PM 2.5  หรือเทียบแล้วเล็กกว่า 3% ของเส้นผ่านศูนย์กลางเส้นผมของมนุษย์

อ่าว แล้วมันเล็กเท่าไหนละเนี่ย ? พูดง่ายๆก็คือ โดยปกติแล้วฝุ่นจะมีน้ำหนักและจะจมสู่พื้นดิน แต่เจ้าฝุ่นตัวนี้มีขนาดเล็กม๊ากกกกก มาก จนลอยในอากาศ  เมื่อฝุ่นพิษพวกนี้ลอยอยู่ในอากาศ ก็ทำให้เราหายใจเข้าไปยังไงล่ะ  หากใครที่มีอาการภูมิแพ้ หรือเป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับทางเดินหายใจก็ต้องระวังไว้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

วันนี้ ทางเอเม่ ห่วงใยสุขภาพของทุกคน นอกจากการใส่หน้ากากที่เหมาะสมที่จะช่วยป้องกันแล้ว เราก็มีโปรแกรม boost ภูมิคุ้มกัน เพื่อเสริมสร้างให้ภูมิคุ้มกันเราแข็งแรงขึ้น ไม่เจ็บป่วยง่าย เสริมวิตามินให้ร่างกายได้ง่ายๆ

Aime booster ตัวยาจะมี ? สีเหลือง จะช่วยลดอาการอ่อนเพลีย เพิ่มภูมิคุ้มกัน แก้ผิวแพ้ง่าย สำหรับผู้ที่พักผ่อนน้อย ฟื้นฟูร่างกาย และยังบำรุงผิวให้กระจ่างใสอีกด้วย

หากใคร รู้สึกอ่อนล้า เหนื่อยง่าย พักผ่อนน้อย ทำงานหนัก ต้องการกระตุ้น สร้างภูมิคุ้มกัน ให้แข็งแรงขึ้นกว่าเดิมโดยใช้เวลาไม่นาน และที่สำคัญที่สุด ปลอดภัย เพราะอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ ก็เข้ามาที่เอเม่คลินิก ได้เลย

เอเม่คลินิก

Call : 083-461-5666
Line : @aime_clinic
www.facebook.com/aimeclinic