เผยผิวใส แถมผ่อนคลาย Detox ไป กับ Aime Signature

5880
ผิวใส

ผิวและจิตใจที่เหนื่อยล้า สามารถฟื้นฟูกลับคืนให้ใสเด้งกว่าเดิมได้กับโปรแกรม Aime Signature ที่จะช่วยให้ ผิวหน้าขาวใส สะอาดเกลี้ยงเกลา แล้วยังโกลว์อีกด้วย เพราะโปรแกรมนี้จะกำจัดของเสียออกจากใบหน้า แล้วเติมเต็มสารที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าเข้าไป ใน ขณะเดียวกัน ยังมีโปรแกรมกดจุด 22 จุดบนใบหน้า การนวดกดจุดบนใบหน้า นี้เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของหลอดเลือดและน้ำเหลืองให้เลือดลมไหลเวียนดี ผิวหน้าดูมีสุขภาพดีได้ไม่ยากเลย ทีนี้ ก็มาดูขั้นตอน 5 เสต็ปในการทำตามนี้เลย

Step 1 Cleansing
ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน  เพื่อให้สิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า เพื่อเตรียมผิวในการบำรุงได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น

ทำความสะอาดผิว

Step 2 Treatment
เสต็ปนี้ เราก็จะเพิ่มวิตามิน เติมอาหารให้แก่ผิวหน้าที่อ่อนล้า ไม่แข็งแรง เติมเต็มให้ผิวหน้าแข็งแรงและสดใสกว่าเดิม

Treatment

Step 3 นวดกดจุดบนใบหน้า
เสต็ปนี้ รอกันเลยทีเดียว นวดกดจุดบนใบหน้า 22 จุด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของโลหิตและระบบน้ำเหลืองเพื่อผิวหน้าเด้งใส ไม่หมองคล้ำ ลดการเกิดสิว เป็นการดีท็อกซ์ไปในตัว นอกจากจะได้ประโยชน์มากขนาดนี้ ยังผ่อนคลายสุดๆอีกด้วย แอบงีบได้เพื่อเติมพลังให้สมองของเรากลับมาสดใสเช่นเดียวกัน

นวดกดจุดบนใบหน้า

Step 4 IPL
รักษาสิว รอยดำแดง กระชับรูขุมขัน ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ การทำ IPL จะใช้คลื่นแสงที่กว้างกว่าเลเซอร์ ทำให้แก้ปัญหาผิว ได้ครอบลุมมากในครั้งเดียว  และแทบไม่มีผลข้างเคียง

รักษาสิว

Step 5 Mask
เสต็ปสุดท้ายแล้ว   มาส์กหน้าใส  การมาส์กหน้าจะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าสกินแคร์  ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน กระชับ  และยังผ่อนคลาย

เสร็จแล้ว  หน้าใส กิ๊ง เกลี้ยงเกลา ขึ้นทันตา นี่เป็น สูตรลับเฉพาะจากเอเม่มาบอกต่อสาว ให้หน้าขาวใส ไม่ต้องเพิ่งเข็ม ไม่ต้องเจ็บตัวกันมาก ก็พร้อมเผยผิวใส แต่งหน้าเบาๆ ก็ดูปิ๊ง ไปลั้ลลาได้เลย

เอเม่คลินิก

Call : 083-461-5666
Line : @aime_clinic
www.facebook.com/aimeclinic