ของมันต้องมี ! หน้าเด็กเด้งฉ่ำวาว สวยเหมือนคนอินเลิฟกับ FILORGA

8218
FILORGA

เดือนกุมภาพันธ์เวียนวนมาอีกแล้ว พอพูดถึงเดือนกุมภาพันธ์ หัวใจ ปิ๊ง ปิ๊งก็ลอยมาเต็มเลยทีเดียว ใครๆ เค้าก็บอกว่าผู้หญิงมีความรักจะดูสวยที่สุด ก็แหม เห็นโลกเป็นสีชมพูซะขนาดนี้ นอกจากใจจะอิ่มเอิบ แล้วก็ทำให้หน้าดูสดใสเปล่งปลั่งไปด้วยน่ะสิ และใน เดือนแห่งความรักนี้ หากใครอยากเสริมสวยรับเดือนแห่งความรัก ให้ผิวสวยเหมือนคนมีความรัก ตะมุตะมิแล้วยังเพิ่มความเปล่งประกายให้ใบหน้า เด้ง หน้ากระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ไร้รอยหมองคล้ำใต้ตาแล้วละก็ ขอแนะนำ การทำ เมโสเธอราปีด้วยตัวยา พรีเมียม Filorga

FILORGA คืออะไร ชื่อฟังดูฟริ้งฟริ้ง คุณสมบัติก็ปังมาก เพราะ FILORGA ช่วยทำให้ผิวหน้าอิ่มฟูน้ำ เติมเต็มน้ำบนใบหน้า ยกกระชับ ลดริ้วรอย ความหมองคล้ำ ยิ่งแดดในบ้านเราแรงแบบนี้ ทำให้ผิวแห้งได้ง่ายมาก การเติม FILORGAก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ในการเติมน้ำให้ผิวหน้า ฟื้นฟูให้หน้าเป๊ะ ปังกว่าเดิม หู้ยยย แบบนี้ ของมันต้องมี !

FILORGA คืออะไร ?
FILORGA ฟื้นฟูเข้มข้น ช่วยให้ผิวดูฉ่ำน้ำ ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีสดใส อีกทั้งยังเติมเต็มร่องลึก ริ้วรอยต่างๆ รวมไปถึง ริ้วรอยบางๆรอบดวงตาและรอยคล้ำใต้ตา

FILORGA มีส่วนผสม สุดยอดสารอาหารเพื่อผิวคุณภาพสูง และมีวิตามินแร่ธาตุ โคเอมไซม์ สารต้านอนุมูนอิสระ คอลลาเจน และ hyaluronic acid (HA) ซึ่งสารใน FILORGA มีอนุภาคที่ละเอียดมาก ทำให้เข้าสู่ชั้นผิวได้ลึกและกระจายตัวอยู่ใต้ผิวใต้ดี ฟื้นฟูผิวได้มีประสิทธิภาพ ผิวดูฟูอิ่มน้ำ ลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับ กระจ่างใสโดย Filorga’s NCTF 135 HA ได้รับการพิสูจน์ผลลัพธ์มายาวนานกว่า 10 ปี ในกลุ่มผู้ใช้ที่มากกว่า 1 ล้านคน การดูแล ฟื้นฟูผิวพรรณด้วยวิธี Mesotherapy ต้องทำต่อเนื่องกัน อย่างน้อย 6 ครั้ง (ประมาณ 3 เดือน) เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

อยากดูหน้าฉ่ำวาว เติมน้ำให้ผิว เติมเต็มใต้ตา FILORGA ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจทีเดียว

เอเม่คลินิก

Call : 083-461-5666
Line : @aime_clinic
www.facebook.com/aimeclinic