หน้ายกกระชับได้ แบบไม่เกรี้ยวกราด กับ Hifu

1960
hi fu

Say good bye ให้กับความหย่อยคล้อยบนใบหน้าตามแรงโน้มถ่วงของโลก กับนวัตกรรม hifu หรือ เทคโนโลยี ที่ใช้คลื่นอัลตราซาวด์ในการยกกระชับ ที่จะช่วยลิฟติ้ง หรือดึงหน้าของคุณให้ แต่งตึง ! กระชับ ! ขึ้นกว่าเดิม

HIfu ย่อมาจาก High Intensity Focus Ultrasound ตัวนี้จะใช้คลื่นอัลตราซาวด์แบบระดับเข้มข้นสูง ส่งเข้าไปยังชั้นผิวหนัง ชั้น SMAS ของเราตัวคลื่นนี้จะส่งเข้าไป สามารถสร้างคอลลาเจนและเนื้อเยื่อใหม่แทนเนื้อเยื่อเก่า

ข้อดีของการทำ ไฮฟู คือ ใช้เวลาไม่นานมาก ไม่ต้องพักฟื้น และไม่เจ็บเท่ากับการผ่าตัด ทั้งนี้ความเจ็บหรือรอยแดงอาจขึ้นอยู่กับบุคคล เพราะการส่งคลื่นกระแสไฟฟ้า ก็อาจจะมีการรู้สึกเจ็บแปล๊บๆได้ บริเวณที่ทำสามารถทำได้ทั่วใบหน้า หรือจะเน้นตามจุดที่กังวล หรือบริเวณลำคอ และเหนียง

ผลลัพธ์ที่ได้ แน่นอนว่าคงไม่เท่ากับการผ่าตัด แต่ถ้าเทียบเวลาและความเจ็บ และผลลัพธ์ที่ได้แล้ว ไฮฟู เป็นนวัตกรรมใหม่ที่แนะนำเลย

เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ในช่วง 1-3 เดือน คือระยะเวลาที่เหมาะสม ต้องทำซ้ำเพื่อกระตุ้น จะทำให้ผมการรักษาอยู่ได้นานมากขึ้น และหลังจากนี้ก็ทำซ้ำทุก 3-6 เดือน แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคน

เคยฉีดฟิลเลอร์ เคยร้อยไหมมา ทำ HIFU ได้หรือไม่ ?
สำหรับคนที่เคยฉีดฟิลเลอร์ ร้อยไหม มาก่อนหน้านี้ สามารถทำ HIFU ได้ค่ะ แต่ควรเว้นระยะประมาณ 2 เดือนแล้วค่อยทำ HIFU จะช่วยให้ใบหน้ากระชับยิ่งขึ้น

ติดต่อสอบถาม หรือขอคำปรึกษาฟรีได้ที่ เอเม่คลินิก www.aimeclinic.com

retina logo mobileCall : 083-461-5666
Line : @aime_clinic
www.facebook.com/aimeclinic