หน้าเนียนกิ๊ง วาวเงา แค่ทำความสะอาดรูขุมขน

1047
O2 Jet Peel

อ็อกซิเจนเป็นสิ่งสำคัญต่อการหายใจ ผิวหน้าของเราก็เช่นกัน ผิวหน้าของเราก็ต้องการการหายใจ ต้องการ อ็อกซิเจนเช่นเดียวกัน เราล้างหน้าทุกวันก็จริง แต่การทำความสะอาดผิวหน้าที่ล้ำลึก ก็เป็นสิ่งจำเป็น เนื่องจากบนใบหน้าของเราจะมีรูขุมขนเล็กๆ ซึ่งถึงเราจะล้างหน้าอย่างสะอาดแต่ก็อาจมีสิวหรือสิ่งสกปรกอุดตันได้

ทุกๆ 28 วัน ผิวหนังของเราจะมีการสร้างผิวหนังใหม่และทิ้งเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ตกค้างอยู่ตามผิวหนัง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นต้นแหตุของการเกิดรูขุมขนอุดตัน ผิวพรรณไม่เรียบเนียนและหมองคล้ำ ทำให้เกิดผิวหนังอักเสบ หรือผื่นได้
การทำความสะอาดรูขุมขนจึงจำเป็น โดยการทำ

Oxygen Jet Peel จะ สามารถทำความสะอาดรูขุมขนได้โดยไม่อันตรายต่อผิว ที่ด้วยแรงดันน้ำพลังงานสูง ด้วยความเร็ว 200 เมตร/วินาที และการส่งออกซิเจนเข้าสู่ผิว กระตุ้นการไหลเวียนใต้ผิวหนัง ทำความสะอาดผิวจากสิ่งที่ตกค้างตั้งแต่ชั้นบนไปจนถึงผิวหนังชั้นในทั้งหมด ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว กระตุ้นการสร้างผิวใหม่ช่วยให้หน้าใสอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งยังดีทอกซ์ผิวลดการแพ้ง่ายของผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปรับสภาพผิวหน้าพร้อมเผยผิวหน้าเนียน เกลี้ยงเกลา

การทำ O2 Jet Peel ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นหลังทำทันที ข้อดีคือ รู้สึกสบายผ่อนคลาย ไม่เจ็บ ไม่แสบ ประมาณ 30นาที ควรทำต่อเนื่อง 6-8 ครั้ง เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ติดต่อสอบถาม หรือขอคำปรึกษาฟรีได้ที่ เอเม่คลินิก www.aimeclinic.com

retina logo mobileCall : 083-461-5666
Line : @aime_clinic
www.facebook.com/aimeclinic