Watch my Back ร้อนนี้ เผยหลังเนียนมั่นใจ

831
Watch my Back

ช่วงนี้ หลายๆคนคงรู้สึกได้ถึงความร้อนระอุที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นสัญญานว่า ใกล้หน้าร้อนเข้ามาแล้ว (ถึงไทยของเราจะร้อนตลอดปีก็เถอะ) แต่ช่วงนี้ ยิ่งรู้สึกร้อนนน ร้อนนนน ร้อนมากกว่าเดิม แน่ละ การดับร้อน นอกจากจะไปว่ายน้ำ ซึ่งต้องใส่ บิกินี่ หรือชุดว่ายน้ำสุดแซ่บแล้ว  สาวๆหลายๆคนก็ เลือกใส่เสื้อผ้าที่โปร่ง บางสบายไม่ว่า จะเป็นสายเดี่ยว เกาะอก โชว์หลัง  ก็ในเมื่อไม่ใช่ความลับ ทำไมต้องปิด ! ท้าแสงแดดรับซัมเมอร์ไปเลย แต่บางคน  อาจไม่มั่นใจ ! มีปัญหากังวลใจ ก็เพราะหลังไม่เนียน มีสิวขึ้น หรือมีร่องรอยด่างดำเนี่ยซิ

ไม่ต้องเป็นกังวลไป เอเม่ จะมาบอกวิธีการรักษา ให้สาวๆมีหลังที่เนียนเด้ง สยบทุกสายตา รับ หน้าร้อนนี้กัน

1. สิวที่หลัง รักษาได้ง่ายนิดเดียว

มีทั้งโปรแกรม Acne Clear ที่เป็นโปรแกรมพิเศษสำหรับผู้มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ จะช่วยรักษาสิว , ฉีดสิว
อบแสงเย็น ฆ่าเชื้อสิว ป้องกันการเกิดสิวซ้ำซ้อน นอกจากนี้ยังมีการรักษาสิวด้วยแสง หรือ Photo Sensitive Therapy นวัตกรรมใหม่แห่งการรักษาสิวที่ดีที่สุด เพราะการรักษานี้จะรักษาที่ต้นเหตุเลยทีเดียว ก็คือการ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นต้นเหคุของการเกิดสิว ช่วยรักษาสิวอักเสบยุบเร็วขึ้น แห้งเร็วขึ้น ลดการทำงานต่อมไขมัน ลดความมันบนใบหน้า ส่งผลให้สิวยุบตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และช่วยรักษาสิวอุดตันอีกด้วย

Acne Clear Program

  • ลดการเกิดสิวอักเสบ และสิวอุดตัน
  • ลดรอยแดง รอยดำ ที่เกิดจากสิว
  • ผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวขาวใส
  • ฆ่าเชื้อสิว ลดการอักเสบของสิว

2. หลังเนียน กระจ่างใสได้ด้วย IPL

สาวๆ ที่รู้สึกว่า หลังไม่ค่อยเนียน มีรอยด่างดำ ไม่ต้องกังวลไป รักษาได้แน่นอน ด้วยเครื่อง IPL ที่จะช่วยรักษาสิวจากตุ้นเหตุและลดการเกิดสิวอักเสบขึ้นซ้ำอีก IPL จะมีประสิทธิภาพดีกว่าเครื่องเลเซอร์เพราะจะลงได้ลึกกว่าและลงลึกไปถึงการทำลายเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดสิว และยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย

ผลลัพธ์คือช่วยในเรื่อง การลดสิว รอยสิว จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ  รอยดำ รอยแดง ช่วยกระชับรูขุมขน

Summer นี้ หลายๆคนคงต้อง Watch your back  ตามสำนวนภาษาอังกฤษที่แปลว่า ระวังให้ดีเถอะ เพราะ  จะต้องตาค้างมา watch my back ของสาวๆเอเม่  ที่เปลือยหลัง สวย โชว์ได้อย่างมั่นใจนะสิ

ติดต่อสอบถาม หรือขอคำปรึกษาฟรีได้ที่ เอเม่คลินิก www.aimeclinic.com

retina logo mobile

Call : 082-365-6999