ฉ่ำวาว หน้าฉ่ำ Wow เหตุผลที่ต้องทำ treatment

12667
treatment

ผู้หญิงกับความสวยงามเป็นของคู่กัน การรักษาใบหน้าของเราให้ดูสดใส ดูอ่อนวัย ร่างกายของเราต้องการสารอาหารและสิ่งที่ดีต่อร่างกายและยิ่งอายุมากขึ้น ร่างกายก็เสื่อมตามกาลเวลา ผิวหน้าของเราก็เช่นกัน เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง หรือความสมบูรณ์ของคอลลาเจนก็ค่อยๆเสื่อมลง ทำให้เริ่มเกิดริ้วรอยก็ขึ้น นอกจากนี้ยังมีการพร่องหรือการฝ่อตัวของไขมัน สังเกตเห็นได้ง่ายจากบริเวณส่วนต่างๆ ของใบหน้าที่มีการยุบตัวลงทั้งบริเวณใต้ตา ร่องแก้ม

การแก้ไขสำคัญก็คือการบำรุงผิว ซึ่งต้องทำเป็นประจำสม่ำเสมอ

การดูแลผิวให้มีสุขภาพดี จริงๆ แล้วต้องเริ่มตั้งแต่การปกป้องผิวจากสิ่งที่จะมาทีจะมาทำร้าย ถ้าออกแดดก็ต้องทาครีมกันแดด เมื่อโดนสิ่งสกปรกเราก็ต้องรีบชำระล้างไม่ให้เกิดผดผื่นคัน การใช้ชีวิตระหว่างวันก็ต้องเลือกทาครีมบำรุงที่เหมาะสม ผิวของคนเราจำเป็นต้องมีความสามารถในการป้องกันสะสารต่างๆ ซึมผ่านผิวหนังเข้าไปยังภายในร่างกาย ดังนั้นการทาครีมบำรุงต่างๆ อาจจะซึมเข้าสู่ผิวหนังได้เพียง 10% เป็นอย่างมาก

การแก้ไขง่ายๆ คือการ ทำทรีตเมนต์ซึ่งจะช่วยเติมสารอาหารที่จำเป็นต่อเซลล์ผิวหนังและเซลล์เนื้อเยื่อโดยตรง
ในการเข้ารับบริการทำทรีทเม้นท์ต่อครั้งจึงมักประกอบด้วยหลายขั้นตอน โดยอาจจะรวมอยู่ในเครื่องเดียว หรือ จากหลายๆ เครื่องรวมกันเช่น เริ่มจากการกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดบริเวณผิว (Active Current) ด้วยเครื่องที่ให้ความร้อน ต่อด้วย ขั้นตอนการเปิดเยื่อบุเซลล์ (Electroporation) ต่อจากนั้นก็มีการผลักสารอาหารจากผิวชั้นนอกเข้าสู่ผิวชั้นใน (Electrophoresis) ปิดด้วยขั้นตอนสุดท้ายคือ การให้ความเย็น (Cryophoresis) เพื่อเป็นการทำให้คุณสมบัติการผ่านของสารที่ผิวกลับมาเป็นปกติให้เร็วที่สุด ทั้งนี้การเข้ารับบริการในแต่ละแห่งอาจจะไม่เหมือนกัน ทั้งนี้จะเป็นการใช้เครื่องมือเหล่านี้ร่วมกับยาหรือสารที่ให้ผลตามที่ต้องการอย่างถูกต้องเหมาะสมกับเครื่องมือจึงจะให้ผลที่ดีที่สุด

การดูแลรักษาผิวหน้า เช่นเดียวกันกับการดูแลร่างกายของเราไม่ให้เกิดโรค วิธีที่ดีที่สุดก็คือการป้องกัน
เพราะฉะนั้น การดูแลผิว ที่ดีที่สุดก็คือการป้องกันและบำรุงเป็นประจำสม่ำเสมอ

ติดต่อสอบถาม หรือขอคำปรึกษาฟรีได้ที่ เอเม่คลินิก www.aimeclinic.com

retina logo mobileCall : 083-461-5666
Line : @aime_clinic
www.facebook.com/aimeclinic