ยกกระชับ สลายไขมัน

ด้วย LIPO LIFTING (RF)

ยกกระชับผิว LIPO LIFTING (RF)

RF คืออ เทคโนโลยีด้านผิวพรรณที่ช่วยยกกระชับผิว โดยการส่งผ่านคลื่นวิทยุเข้าสู่ผิวหนังชั้นใน การปล่อยคลื่นไฟฟ้าจะเป็นในรูปของคลื่นอ่อน ในช่วงความถี่ 0.3-0.5 MHz พลังงานจากกระแสไฟในช่วงความถี่นี้สามารถผ่านทะลุผิวชั้นบนเพื่อไปเพิ่มอุณหภูมิของผิวชั้นลึก ทำให้เกิดการไหลเวียน ทำให้อุณหภูมิของร่างกายสูงขึ้นประมาณ 3-5 องศา ซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัย โดยกลไกการทำงานของคลื่นวิทยุจะลงไปในทุกชั้นของผิวหนัง ดังนี้

  • ผิวชั้นบนสุด หรือชั้นหนังกำพร้า คลื่นวิทยุจะมีผลทำให้สิวเสี้ยน ฝ้า กระ บางส่วน และเซลล์หนังกำพร้าที่หมดอายุแล้วหลุดลอกออกไป ทำให้ผิวเรียบเนียน ขาวใสขึ้น รอยดำใต้ตา ฝ้า และกระ จางลง อีกทั้งยังกระตุ้นให้เกิดการแบ่งตัวเพิ่มขึ้นของเซลล์ที่ยังไม่หมดอายุของหนังกำพร้าชั้นล่างๆ
  • ผิวหนังชั้นถัดไป Dermis หรือ หนังแท้ คลื่นวิทยุมีผลให้ผิวหนังชั้นนี้ สร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวหนังที่เคยหย่อนคล้อย กลับมากระชับขึ้น
  • ผิวหนังชั้นลึกสุด หรือชั้นไขมันใต้ผิวหนัง คลื่นวิทยุมีผลทำให้เกิดการละลายของไขมันเข้าไปสู่หลอดน้ำเหลือง สามารถสลายไขมันส่วนเกิน และเซลลูไลท์ บริเวณส่วนต่างๆของร่างกายได้ทั้งบริเวณใบหน้า ถุงใต้ตา, แก้ม, ไขมันบริเวณโหนกแก้ม,เหนียงใต้คาง  และส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ต้นแขน, หน้าท้อง, สะโพก, ต้นขา,น่อง หลังจากสลายไขมันส่วนเกินแล้วยังช่วยยกกระชับผิวหนังไม่ให้หย่อนคล้อย เรียบเนียนขึ้นด้วย

ในระหว่างการทำ RF จะรู้สึกอุ่นๆบริเวณที่ทำ และหลังจากการทำเสร็จผิวบริเวณนั้นจะเป็นสีชมพูหรือแดงขึ้นเล็กน้อย เนื่องจากเกิดการขยายตัวของหลอดเลือดที่มาหล่อเลี้ยงผิวบริเวณนั้น ซึ่งอาการดังกล่าวจะหายไปเอง หลังจากนั้นจะรู้สึกว่าผิวเต่งตึงขึ้น และรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น เหมือนกับการเข้าสปา

***ติดต่อปรึกษาสอบถามรายละเอียดได้ที่***

LINE ID : @aime_clinic

เพิ่มเพื่อน

โทร : 083-461-5666
Facebook: www.facebook.com/aimeclinic/
Instagram: aimeclinic

ภาพก่อน-หลัง (Before-After)

dotted