Celebrity White 16 จุด

ฟื้นฟูผิวสวยจากภายในเพื่อผิวสวยฉ่ำวาว

Celebrity White

Celebrity White 16 จุด

เป็นการฉีดตามจุดฝังเข็ม 16 จุด ทั่วใบหน้า โดยนำส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ เซลล์บำบัด พลาเซนต้า และคอลลาเจนโดยสารทั้งหมด ต้องผ่านกระบวนการเตรียมสูตรยาแบบโฮมีโอพาธีย์ (Homeopathy) ซึ่งเป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดจากประเทศเยอรมันนี โดยการค้นพบของ นายแพทย์ ชามุเอล อาเนมัน (Dr. Samuel Hahnemann) ที่มีอายุมากกว่า 200 ปี มาใช้ในการบำบัดดูแลรักษา โดยหลักการบำบัดคือ “การใช้สิ่งที่คล้ายกันมารักษาสิ่งที่คล้ายกัน” หรือเรียกง่ายๆว่า การนำสารที่เป็นสาเหตุของอาการนั้นๆมารักษาอาการนั้นๆ เป็นหลักที่คล้ายกับการฉีดวัคซีน เพื่อช่วยในเรื่องของริ้วรอย สิว และผื่นแพ้ต่างๆ ซึ่งวิธีการนี้ถือเป็นวิธีการรักษาที่ต้นเหตุโดยการปรับสมดุลของผิวให้ค่อยแข็งแรง เปล่งปลั่งสดใส มีน้ำมีนวล เต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ โดยตัวยาแต่ละตัวจะช่วยส่งเสริมซึ่งกันและกันจึงทำให้ผลการรักษาออกมาอย่างมีประสิทธิภาพโดยจะออกฤทธิ์แบบ 4 จังหวะ

  1. Detoxifications เป็นขบวนการเร่งการขับสารพิษและของเสียโดยการช่วยกระตุ้นการทำงานของอวัยวะภายในต่างๆที่ช่วยในการขับถ่ายอาทิเช่น ตับ ไต ลำไส้และต่อมน้ำเหลือง เพื่อให้ร่างกายขับของเสียที่ตกค้างอยู่ในร่างกายออกมาซึ่งสารตกค้างเหล่านี้คือตัวแปรสำคัญที่ส่งผลให้ร่างกายอ่อนแอและผิวพรรณไม่สดใสเปล่งปลั่งเท่าที่ควรจะเป็น
  2. Metabolism คือขบวนการเร่งการเผาผลาญพลังงาน และการไหลเวียนของระบบเส้นเลือดและน้ำเหลืองโดยขบวนการนี้จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารที่จำเป็น ทำให้เซลล์ต่างๆเกิดการฟื้นฟูตัวเองได้ดียิ่งขึ้น
  3. Nutrients and Therapy เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อเซลล์ผิวหนังและเซลล์เนื้อเยื่อโดยตรงซึ่งแพทย์จะใช้ในปริมาณที่เหมาะสมต่อเซลล์ผิวและต่อความต้องการของร่างกายเพื่อช่วยฟื้นฟูสุขภาพและผิวพรรณให้แข็งแรงขึ้น
  4. Restructuring คือการปรับสมดุลให้กับเซลล์ผิวและร่างกายใหม่เพื่อช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันที่ดีอีกทั้งยังช่วยเผยผิวสวยสดใสและยากที่จะถูกทำลายด้วยสิ่งแวดล้อมภายนอกอีกต่างหาก

วิธีการรักษา

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะนำสารที่มีประโยชน์ต่อการฟื้นฟูผิวที่มีปัญหามารักษาที่ต้นเหตุโดยการฉีดสารทั้งหมดเข้าบริเวณใบหน้า ทั้ง16 จุดเพื่อทำให้ผิวค่อยๆแข็งแรงขึ้น อาการของสิว ผื่นแพ้ต่างๆก็จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

***ติดต่อปรึกษาสอบถามรายละเอียดได้ที่***

LINE ID : @aimeclinic

เพิ่มเพื่อน

โทร : 083-461-5666
Facebook: www.facebook.com/aimeclinic/
Instagram: aimeclinic

ภาพก่อน-หลัง (Before-After)

dotted